• Bán đất mặt tiền View sông ngay chợ Long Can sổ hồng riêng sang tên ngay

Bán đất mặt tiền View sông ngay chợ Long Can sổ hồng riêng sang tên ngay

Địa chỉ:
Chợ Long Cang
Cần Đước - Long An
Giá
1,56 tỷ
Cập nhật
11 tháng trước
Lượt xem
235

Đặc điểm Đất

Diện tích: 122 m2
Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Thổ cư
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng

Thông tin chi tiết

Đất nằm trên mặt tiền Tỉnh Lộ 833 chạy thẳng ra Quốc Lộ 1A, thông ra trung tâm thị trấn Bến Lức qua trục đường Nguyễn Trung Trực, về quận 7,8 qua trục đường Quốc Lộ 50.
Diện tích: 5x 24,5 giá 1 tỷ 560
Cách chợ 1p, xung quanh là các cụm Khu CN và các doanh nghiệp sản xuất lớn với hơn 40 nghìn công nhân.
Không một mặt tiền nào kinh doanh mà tạo ra lợi nhuận như là kinh doanh MT bên hông chợ và đối diện với view bờ Sông Vàm Cỏ. Cứ thử làm một phép tính đơn giản bạn chỉ cần bỏ ra hơn 1 tỷ đề sở hữu 1 nền đất đó. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra:
- Điều đầu tiên: Bạn không làm gì đến miếng đất cả! Và 1 năm, 2 năm sau tôi chắc chắn bạn sẽ thu được lợi nhuận ít nhất là 20%. Nguyên nhân là do đâu? Bạn có đoán ra không?? Đầu năm 2018 chợ Long Cang đi vào hoạt động, nhiều công ty hình thành thu hút lượng công nhân về. Lúc đó đất của quý anh/chị sẽ được nâng lên một mức giá đáng kể và lợi nhuận ít nhất là 20%.
- Điều thứ hai: Bạn không muốn để tiền của bạn chết một chỗ? Bạn không muốn chôn vốn? Vậy tôi sẽ đưa ra một giải pháp cho bạn! Theo như khảo sát khu vực Cần Đước vừa qua, lượng công ty đổ dồn về Cần Đước rất nhiều, kéo theo lượng công nhân về theo lên đến hơn 40.000 công nhân. Lúc đó nhu cầu nhà ở, phòng trọ là rất cần thiết. Bạn chỉ cần xây phòng trọ 3 lầu với 15P, mặt bằng bên dưới cho thuê.
- Thu nhập một tháng của bạn ít nhất cũng từ 25tr/tháng. Khi bạn không muốn thì bạn có thể bán lại! Khi đó bạn vừa thu được tiền lời từ bán nhà trọ, mà còn thu được tiền lời từ việc cho thuê phòng. Hoặc bạn là 1 người thích kinh doanh café thì bạn có thể mở quán café ngay cạnh bờ sông, cảnh quan thoáng mát, hữu tình, khu vực đông dân cư khi chợ đi vào hoạt động.
Nhanh tay sở hữu cho mình 1 nền đất đẹp sinh lời cho tương lai.