• Đất Đầu Tư và Xây Trọ Trong KCN Nhật Bản - Đài Loan

Đất Đầu Tư và Xây Trọ Trong KCN Nhật Bản - Đài Loan

Địa chỉ:
340 Cộng Hòa, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Bến Cát - Bình Dương
Giá
175 triệu
Cập nhật
11 tháng trước
Lượt xem
506

Đặc điểm Đất

Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Thổ cư

Thông tin chi tiết

*** ĐẤT THỔ CƯ 100% TRONG KHU CÔNG NGHIỆP ( Nhật Bản - Đài Loan ) ***
-Đầu Tư sinh lời cao như: xây nhà trọ, mở quán ăn, cafe võng, cửa hàng tạp hóa,cho thuê nhà...

GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC : 175 Triệu/nền

**** CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ CUỐI NĂM *****

-VỊ TRÍ DỰ ÁN :Mặt Tiền Đường tỉnh lộ 16 rộng 40m dẫn vào Khu Công Nghiệp của Nhật Bản ( 270 ha ) và Khu Công Nghiệp Đài Loan ( 201 ha )-Có 30.000 công nhân kỹ thuật cao đang làm việc Mặt Bằng :khu dân cư đẳng cấp theo tiêu chuẩn nước ngoài được thiết kế với các tuyến đường nội bộ trải nhựa rộng từ 8m đến 65m - Ngoài ra các nền đất được thiết kế hợp lý nên tạo sự thông thoáng tất cả vị trí. Đặc biệt có nhiều nền được thiết kế có 2 mặt tiền trước và sau.
- Diện tích thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại : 90m2 - 100m2 - 200m2
( Xem hình bên dưới )

************** GIÁ VÀ PHÁP LÝ ****************

Hứa hẹn mang lại môi trường sống đẳng cấp và giàu tiềm năng gia tăng giá trị nhưng dự án có giá bán rất hấp dẫn.

- Giá: 175 triệu đồng/nền ( Bao gồm tất cả thuế và lệ phí ) .

- Ngân hàng hỗ trợ 50% giá trị hợp đồng

- ĐẶC BIỆT: khách hàng được chiết khấu lên đến 3% và nhiều phần quà giá trị khác như vàng, Tặng Gạch và Xi Măng Xây Nhà.
HƠN THẾ NỮA, Khách Hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà LỚN LÊN TỚI 100 TRIỆU như Tivi, Bình nóng lanh, Điều hòa, Tủ lạnh, Xe máy SH,...

- PHÁP LÝ : Sổ đỏ sang tên ngay - Thổ Cư Toàn Bộ Diện Tích

Với những chính sách hỗ trợ này, khách hàng không chỉ dễ dàng sở hữu một chốn an cư tại khu dân cư mà còn nắm trong tay một sản phẩm đầu tư sinh lợi tối ưu.

6- TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ TRỊ LƠI NHUẬN CAO

- Tọa lạc giữa khu vực kinh tế năng động, hệ thống giao thông và tốc độ đô thị hóa đang thay đổi từng ngày, đồng thời tích hợp khả năng khai thác thương mại tuyệt vời, DỰ ÁN đang mở ra cơ hội an cư và đầu tư gia tăng giá trị cực kỳ hấp dẫn trên thị trường bất động sản khu vực lân cận TPHCM.

- Đặc biệt hơn dự án nằm Trong Khu Công Nghiệp NHẬT BẢN và ĐÀI LOAN với hơn 50.000 công nhân tay nghề cao - kỹ sư kỹ thuật cao tạo ra nhu cầu về nhà ở và dịch vụ giải trí rất cao, nên giá trị bất động sản tại DỰ ÁN chắc chắn sẽ tăng mạnh và nhanh.

Liên hệ Trưởng Phòng Kinh Doanh và Phát Triển Dự Án của Chủ Đầu Tư để nhận được giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay: Mr. Phong - 01288.300.766