• Cho thuê mặt bằng, văn phòng mặt tiền đường Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Cho thuê mặt bằng, văn phòng mặt tiền đường Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Địa chỉ:
72/8 Ngô Tất Tố, P19, Bình Thạnh
Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Giá
5,000,000 vnđ
Cập nhật
11 tháng trước
Lượt xem
697

Đặc điểm Mặt bằng

Diện tích: 30 m2
Loại nhà đất: Mặt bằng

Thông tin chi tiết

Cho thuê Văn phòng mặt tiền đường Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Ngay trung tâm quận Bình Thạnh liền kề Quận 1, thuận tiện cho việc đi lại, dễ dàng di chuyển đến Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 3, Phú Nhận, Thủ Đức, quận 9, …..
Vị trí đắc địa, khu dân trí cao, an ninh tuyệt đối.
Chỗ để xe rộng rãi...
Văn phòng Ngô Tất Tố, bên trong tòa nhà được trang bị đầy đủ và tiện ích, sang trọng, lịch sự, sạch sẽ, thoáng mát, có thể chia làm nhiều diện tích nhỏ.
Địa chỉ: 72/8 Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Diện tích: 30m2 -45m2
Đây sẽ là nơi mở ra 1 con đường thành công cho bạn. Thành công không chỉ thể hiện ở phương diện như chiến lược, mặt hàng, phương pháp kinh doanh mà còn cần có 1 vị trí đẹp, nằm ngay trung tâm, sẽ dễ dàng tạo dựng thương hiệu của riêng bạn góp phần tạo dựng thành công.
Bạn đã có đủ thông tin về văn phòng của mình hãy gọi ngay để để nắm bắt cơ hội thuận lợi cho sự phát triển công ty bạn và biết thêm chi tiết. giá cực Rẻ chỉ từ 5 triệu/ tháng ngay Sát Quận 1 Bình Thạnh…
#chothue, #canho, #binhthanh, #chothuechungcu, #canhobinhthanh,#muanha, #chungcu, #muaban, #muabánnhàphố, #Chothuêmặtbằng, #Chothuêvănphòng, #chothuêcănhộgiárẻ, #Muabánbiệtthự, #mặtbằngphường19BìnhThạnh, #vănphòngBìnhThạnh