• Đất nền KDC Wintown đường 8m Tỉnh Lộ 10, dt 95m2 giá 199 triệu. Tặng VLXD

Đất nền KDC Wintown đường 8m Tỉnh Lộ 10, dt 95m2 giá 199 triệu. Tặng VLXD

Địa chỉ:
Đức Hòa, Long An
Đức Hòa - Long An
Giá
186 triệu
Cập nhật
11 tháng trước
Lượt xem
707

Đặc điểm Đất

Diện tích: 95 m2
Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Nền dự án
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ hồng

Thông tin chi tiết

Dự án khu dân cư Wintown thuộc công ty địa ốc Thắng Lợi với giá ưu đãi đợt 1 chỉ từ 199 triệu đồng/nền với sứ mệnh chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng tìm kiếm một nơi an cư và đầu tư chất lượng để tự tin thực hiện những dự định, kế hoạch trong cuộc sống gia đình và bản thân.

Dự án KDC Wintown được lấy ý tưởng từ thị trấn của những người Thành công, đây sẽ là thị trấn kiểu mẫu với hạ tầng hoàn thiện được quy hoạch đồng bộ.

Thông tin dự án:
- Diện tích khoảng 30ha, chia làm 2 giai đoạn bao gồm nhiều nhóm sản phẩm trong dự án: Đất nền, biệt thự vườn, nhà phố liên kế... Với tổng số sản phẩm đợt 1 là 100 sản phẩm diện tích từ 80 - 100m2 vơi giá ưu đãi chỉ từ 199 triệu đồng/nền.

- Pháp lý: Đã có sổ hồng riêng từng nền, dự án đón đầu quy hoạch thị xã Đức Hòa, kết nối đường Vành Đai 4 và Trần Văn Giàu nối dài, hạ tầng hoàn thiện, xây dựng được ngay.

- Chỉ 30 phút đi các Quận Bình Tân, Q5, Q6, Q10, Q11, Tân Phú, Q8.
- Chỉ 40 phút đi chợ Bến Thành.
- Gần trường học mầm non, trường cấp một, hai, ba, Đại học QT Tân Tạo, các khu vui chơi giải trí Phước Lộc Thọ, bệnh viện, siêu thị, chợ lớn, ngân hàng và Khu công nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ trích ra một phần số tiền đầu tư để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu xây nhà ở ngay hoặc chiết khấu khi khách hàng thanh toán nhanh, những khách hàng mua đất đầu tiên sẽ được hưởng những chương trình khuyến mại cực lớn.