• Bán dự án Condotel Aloha Beach tại Bình Thuận, hàm thuận nam.

Bán dự án Condotel Aloha Beach tại Bình Thuận, hàm thuận nam.

Địa chỉ:
Thủ Đức - TP.HCM
Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Giá
900 triệu
Cập nhật
11 tháng trước
Lượt xem
1,112

Đặc điểm Đất

Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Nền dự án

Thông tin chi tiết

Dự án Aloha Condotel tại Bình Thuận.

1/ CONDOTEL ALOHA BEACH VILLAGE NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC GÌ ?
+ Cam kết sinh lời tối thiểu 10% / 3 năm (tương đương 10% mỗi năm trong 3 năm đầu từ việc cho thuê )
+ Chia sẻ trọn đời 75% lợi nhuận từ việc cho thuê. ( Tổ hợp Resort thu hút hơn 10.000 khách du lịch trên tháng , chỉ cần công suất cho thuê phòng đạt 30% trên tháng sau khi trừ tất cả chi phí vận hành và quản lý đảm bảo 75% lợi nhuận thu về trong một năm sẽ cao hơn 10% giá trị đã đầu tư vào Condotel Aloha. )
+ Được 1200 ngày nghĩ dưỡng miễn phí tại chính căn hộ Condotel Aloha mà bạn mua hay 1 căn hộ bất kỳ trong chuỗi resort nghỉ dưỡng Aloha Beach Village của chủ đầu tư.(bạn có thể tặng cho gia đình, đối tác hay bán lại để gia tăng tỷ suất lợi nhuận ) .
+ Chủ quyền riêng sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn so với 50 năm của các sản phẩm Condotel khác. Chỉ duy nhất Condotel Thuộc Dự Án Aloha Beach Village được sở hữu sổ hồng vĩnh viễn trong khu vực.
+ Cam kết cho thuê 60 năm, sau 60 năm có thể ký lại hợp đồng mới, sau khi kết thúc hợp đồng cho thuê đảm bảo bàn giao Condotel Aloha lại như mới 100% .
+ Được vận hành cho thuê và bảo dưỡng bởi công ty của Mỹ đảm bảo Condotel Aloha Beach Village luôn mới 100% theo tiêu chuẩn 4 sao và mang lại sự phục vụ đẳng cấp quốc tế sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi nghỉ dưỡng tại Aloha Beach Village.
+ Được sử dụng đòn bẩy tài chính với mức vay lên đến 60% giá trị Condotel Aloha , số tiền thanh toán ban đầu chỉ 300 triệu đã được sở hữu 1 căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 4 sao vừa là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa là con gà đẻ trứng vàng mang lại nguồn thu nhập thụ động hàng tháng kèm theo giá trị bất động sản gia tăng theo giao thông hạ tầng khu vực và gia tăng theo thời gian.

2/ Condotel Aloha Beach Village :CONDOTEL-ALOHA BEACH VILLAGE CÓ GÌ KHÁC BIỆT .3
Condotel Aloha là căn hộ nằm trong khu đô thị thương mại- giải trí-sinh thái-đẳng cấp đầu tiên tại mũi né 2. Khách hàng là chủ nhân của Condotel Aloha không chỉ là chủ nhân của một căn phòng khách sạn cao cấp với đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng khách phòng bếp mà còn được sử dụng những dịch vụ của một khách sạn cao cấp như hồ bơi , nhà hàng , spa, phòng gym cao cấp, sân tennis , bar , karaoke và rất nhiều tiện ích khác khi Dự án Aloha Beach Village sở hữu lên đến 32 tiện ích đẳng cấp .
Để Đầu tư Condotel Aloha Beach Village hiệu quả nhất vui lòng liên hệ
gặp ( Mr.Thành )

3/ LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ CONDOTEL ALOHA BEACH VILLAGE BÌNH THUẬN.
+ Khách hàng mua giai đoạn đầu dự án có khả năng lợi nhuận tối thiểu 10% từ việc tăng giá (trong khoản 6 tháng)
+ Nếu đầu tư lướt sóng nên chọn những căn đẹp có view ra biển hay căn góc tốt nhất nên mua giai đoạn đầu khi mở bán
+ Không nên vay ngân hàng quá 60% giá trị đầu tư hay ôm hàng số lượng lớn khi vay ngân hàng.
+ Đây thực sự là con gà đẻ trứng vàng và là kênh đầu khá an toàn khi vừa có dòng tiền thụ động hàng tháng và giá trị bất động sản còn tăng theo thời gian.
+ Lựa chọn cho mình môi giới bán hàng chuyên nghiệp để được tư vấn tốt nhất và hỗ trợ bán lại khi cần.