• Bán Đất Ven Biển Đà Nẵng – Ưu Đãi Đầu Năm – Chỉ Dưới 6 Triệu/m2

Bán Đất Ven Biển Đà Nẵng – Ưu Đãi Đầu Năm – Chỉ Dưới 6 Triệu/m2

Địa chỉ:
223 Lê Đình Lý, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Liên Chiểu - Đà Nẵng
Giá
599 triệu
Cập nhật
11 tháng trước
Lượt xem
725

Đặc điểm Đất

Diện tích: 107 m2
Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Nền dự án
Giấy tờ, pháp lý: Đã có sổ đỏ

Thông tin chi tiết

MỞ BÁN KHU ĐÔ THỊ BIỂN BULOVA ĐÀ NẴNG – NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN ƯU ĐÃI LỚN – ĐẦU TƯ NGAY LẤY LỘC ĐẦU NĂM
- Với vị trí chiến lược và đặc địa ngay bờ biển Nguyễn Tất Thành Đà Nẵng điều mà dự án đô thị biển Bulova mang đến cho KH là một môi trường sống trong lành, mát mẻ quanh năm. Khu đô thị được bao bọc với một hệ thống dân cư hiện hữu với nhiều tiện ích liền kề dự án, đến với dự án KH sẻ phải bàng hoàng trước vẻ đẹp đầy hấp dẫn của một đô thị biển kiểu mẫu duy nhất còn sót lại tại Đà Nẵng.
1. Ưu đãi hái lộc đầu xuân:
- Dự án có quy mô 834 nền bao gồm đất biệt thự và đất nhà ở với nhiều diện tích từ 107.5m2 đến 237.2m2 nhiều hướng lựa chọn mang đến cho khách hàng đa dạng về nhu cầu.
- Chiết khấu 10% cho khách hàng ký hợp đồng mua bán thành công trước ngày 29/2 và chiết khấu 5 -7% cho KH quyết định mua sau ngày 29/2.
- Bao sổ, hỗ trợ toàn bộ thuế + gói TNCN + gói sang tên trước bạ cho KH mua đất dự án , Tư vấn và hỗ trợ bản thiết kế + bản hoàn công trị giá 40 Triệu đồng
2. Hỗ trợ thanh toán:
- KH mua đất đặt cọc 30 triệu/lô sau 7 ngày làm hợp đồng mua bán và đồng thời thanh toán đủ 20% giá trị lô đất, 90 ngày sau thanh toán đủ 95% và ra công chứng sổ ( lưu ý: KH được giữ lại 5% chờ ngày nhận sổ đỏ).
- Hỗ trợ bán đất trả góp tối đa 70% giá trị lô đất với lãi suất cực ưu đãi chỉ dành riêng cho dự án trong vòng 25 năm
“Một dự án đẹp khó có thể diễn tả bằng lời hãy đến với chúng tôi, đến với dự án để cảm nhận một môi trường sống trong lành, một không gian nghĩ dưỡng lý tưởng ven biển Đà Nẵng”
“Chỉ dưới 6 triệu/m2 có ngay lô đất Ven biển Đà Nẵng! Gọi ngay: để không bao giờ phải nói giá như…!”
Xim cảm ơn!