• Mở bán đất nền dự án bệnh viện Chợ Rẫy 2 Bình Chánh góp không lãi suất

Mở bán đất nền dự án bệnh viện Chợ Rẫy 2 Bình Chánh góp không lãi suất

Địa chỉ:
23 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Huyện Bình Chánh - Hồ Chí Minh
Giá
850 triệu
Cập nhật
11 tháng trước
Lượt xem
2,437

Đặc điểm Đất

Diện tích: 100 m2
Loại nhà đất: Đất
Kiểu nhà đất: Nền dự án

Thông tin chi tiết

Đất nền dự án bệnh viện Chợ Rẫy 2, Bình Chánh với vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, đặc biệt tính pháp lý rõ ràng và khả năng sinh lời là những “điểm cộng” khiến dự án là điểm đến và sự lựa chọn của nhiều khách hàng.
Dự án được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách sống hiện đại kết hợp với cuộc sống thiên nhiên. Bao quanh là công viên Hoàng Đế và hồ sinh thái Thủy Ngọc.
Hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Nhiều tiện ích: Nhà trẻ, trường cấp 1, 2, TT thương mại, khu mua sắm, nhà hàng, hồ bơi, câu cá, gym...
Đã ra sổ từng nền, xây dựng ngay. Cơ hội sở hữu để ở và làm việc tại trung tâm TP. HCM với khoảng cách ngắn và giá thấp nhất.
Thanh toán nhiều đợt, “ nhà ở trước, đất trả sau” hỗ trợ trả góp với nhiều chương trình ưu đãi cho người có thu nhập thấp, chiết khấu giảm giá lên tới 5%/tổng giá trị.
Diện tích: 5m x 12m; 5m x 16m; 5m x 18m; 5m x 19m; 10m x 20m. Chỉ với khoảng 189 triệu khách hàng đã có ngay một nền đất 100m2. Thiết thực cho nhu cầu ở và đầu tư quà tặng:
Khách hàng nhận ngay quà tặng lên tới 30 triệu khi đặt mua trong ngày mở bán.
Hỗ trợ giấy phép xây dựng & thủ tục hoàn công, điện, nước... Đừng vội mua đất nền ở đâu khi quý khách chưa tham quan, tìm hiểu dự án này Quý khách hãy đến tham quan, tìm hiểu, cảm nhận so sánh & quyết định. Có xe đưa KH tham quan dự án. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.
Ban quản lý dự án: 0903 783 689 - mr. Thạch.